Lược nhuộm tóc thông minh Bubble stick - Hàn Quốc

Mã sản phẩm: BB001

Bộ Lược nhuộm tóc Thông minh và Thuốc nhuộm Thảo dược do Hàn Quốc nghiên cứu và phát triển. Sau khi được cấp bằng sáng chế đã nhanh chóng bùng nổ trên khắp thế giới. Hai năm trở lại đây sản phẩm đã rất nổi tiếng và trở nên cực kì hữu dụng tại các nước tiên tiến.

Giá bán: 679,000 đ
Giá gốc : 1,080,000 đ (-37%)

Địa chỉ Mua Nhanh 24h

Gọi đặt ngay: 0913.89.83.84 | 0976.36.36.08
  • Thông tin chi tiết

Bộ Lược nhuộm tóc Thông minh và Thuốc nhuộm Thảo dược do Hàn Quốc nghiên cứu và phát triển. Sau khi được cấp bằng sáng chế đã nhanh chóng bùng nổ trên khắp thế giới. Hai năm trở lại đây sản phẩm đã rất nổi tiếng và trở nên cực kì hữu dụng tại các nước tiên tiến.

Sản phẩm khi về Việt Nam cũng nhanh chóng được đón nhận và tạo ra làn sóng mới trong việc nhuộm tóc tại nhà. Hầu hết những người đang nhuộm tóc bạc bằng các loại thuốc dạng túi, dạng keo, bột..v..v.. khi biết đều chuyển sang hình thức nhuộm tóc bằng Lược Thông Minh Bubble stick kèm Thuốc nhuộm thảo dược được nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc này.

 

Sản phẩm được nhập khẩu chính ngạch độc quyền tại Việt Nam với đầy đủ giấy tờ quy định.

 

Khi đến tuổi, việc nhuộm tóc bạc là một việc diễn ra thường xuyên với cả nam và nữ.

4LJ43O.jpg

Chỉ cần ngồi tại nhà và sau 10 - 15p đã nhuộm xong mái tóc bạc mà lại vô cùng sạch sẽ, văn minh.

Đặc biệt với tóc bạc thường xuyên phải chấm chân phần tóc mọc mới. Nếu có Lược nhuộm tại nhà thì bất kì lúc nào chân tóc mọc ra lại tự chấm chân tóc. Loại thuốc đi theo lược có ưu điểm là dùng bao nhiêu lấy bấy nhiêu. Phần còn lại đóng nắp cất đi nên rất hợp lý và tiết kiệm.

Không gây bẩn ra chân tay, quần áo khi nhuộm tóc mà lại hết sức an toàn cho tóc và da đầu bởi Thuốc nhuộm đã được Bộ Y Tế của cả Hàn Quốc và Việt Nam xét nghiệm và cấp giấy chứng nhận, công bố sản phẩm chứ không như các sản phẩm trôi nổi mang danh Công Nghệ Hàn Quốc nhưng sản xuất Trung Quốc.

 

xdlgHF.jpg

xKRXwo.jpgzIq6mt.jpg

 

 Chân dung bộ Lược Nhuộm Tóc Thông Minh Bubble stick 

wBPOY2.jpg

Nữ hoàng vai phụ Na Moon Hee vốn "nhẵn mặt" với các bà nội trợ Việt Nam cũng thường xuyên sử dụng Lược thông minh để nhuộm tóc bạc. Do thời gian của bà là vô cùng ít ỏi nên bộ lược cực kì hữu dụng với bà.

 

pwUXcs.jpg

Jang Dong Gun ở tuổi tứ tuần tiết lộ anh cũng sở hữu 1 bộ lược nhuộm thông minh. Dù luôn có cả ekip chăm sóc hình ảnh, nhưng với tóc bạc thì Jang Dong Gun vẫn tự nhuộm. Bởi với bộ lược anh chỉ mất khoảng 10 - 15p là nhuộm xong tóc bạc. Nhanh hơn rất nhiều so với chờ cả 1 ekip xử lý.

 

Sản phẩm đang được bán rất chạy trên các Kênh truyền hình  nổi tiếng Thế Giới, do nhu cầu rất đời thường của những người bạc tóc. Ngoài ra đây còn được coi là quà tặng ý nghĩa nhất được các bậc con cái lùng mua tặng bố mẹ.

PHẦN 1: NGUỒN GỐC VÀ CẤU TẠO BỘ SẢN PHẨM

Bộ sản phẩm gồm: LƯỢC và THUỐC.

Chỉ sau 15 - 20p là chúng ta đã có được một mái tóc đen rất tự nhiên. Đơn giản đến không thể đơn giản hơn. Tự làm mà không cần người hỗ trợ.

1. Lược thông minh Bubble Stick Model 2019

ZUnH9g.jpg

Lược không dùng điện - pin - hay gas mà cấu tạo hoàn toàn cơ học nên hết sức an toàn và kinh tế, bền bỉ.

 

Cơ chế hoạt động của Lược Thông Minh:

B1: Đổ Thuốc vào bình Lược

B2: Gạt cần Lược

B3: Thuốc đi qua hệ thống bơm thông minh sẽ tự chuyển thành bọt

B4: Chải bọt lên tóc

B5: Chờ 15p gội đầu

B6: Kết thúc

Lược thông minh đã nhận được nhiều giải thưởng lớn. Bản chất cấu tạo của LƯỢC rất đơn giản nhưng lại vô cùng hữu ích với người sử dụng. Giúp việc nhuộm tóc diễn ra sạch sẽ, văn minh nhờ cấu tạo thông minh của nó.

 

Đặc điểm:

* Lược chỉ cần mua 1 lần: dùng trong nhiều năm, dùng chung cả gia đình.

* Nhựa không độc hại: Nhựa đã được kiểm nghiệm và cấp chứng nhận an toàn. Không tiết ra các chất độc hại như nhựa của các loại Lược làm giả, rẻ tiền.

* Dễ thao tác: Mẫu Bubble stick 2017 mới nhất có thiết kế tối ưu nhất, rất dễ cầm và thao tác. Dùng một tay tự nhuộm mà hoàn toàn không cần nhờ trợ giúp.

* Mẫu nhập khẩu độc quyền từ HQ: Tại Việt Nam lược Bubble Stick do công ty chúng tôi phân phối là mẫu  sản xuất trực tiếp tại Hàn Quốc. Ngoài thị trường rất nhiều các sản phẩm nhái hoặc sản phẩm gắn mác Công Nghệ Hàn Quốc nhưng SX tại Trung Quốc.

Phù hợp dùng cho mọi lứa tuổi:

 

vDi2fw.jpg

Lược được nhập khẩu nên rất bền chắc, dùng nhiều năm. Hiện tại trên thị trường đây là mẫu sản xuất trực tiếp tại Hàn Quốc.

rhUoui.jpg

Nhuộm đơn giản, sạch sẽ như thế này.

Wkd8aX.jpg

Bộ thuốc chiết xuất từ thảo dược rất thơm và được nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc

 

2I81jf.jpg

Bảng thành phần thảo dược của thuốc đã được công bố tại Hàn Quốc

 

Đây là Thuốc nhuộm dạng tạo thành bọt với những đặc điểm:

* An toàn: Thuốc chiết xuất từ thảo dược nên không gây hại da đầu và tóc. Đặc biệt hỗ trợ tốt cho người tóc và da đầu yếu.

* Không gây rụng tóc: Không gây hiện tượng rụng tóc khi sử dụng lâu dài như các loại thuốc dùng nhiều hóa chất

* Dễ rửa sạch: Chiết xuất thảo dược nên nếu dính lên da thì rất dễ rửa sạch

* Mùi thơm: Khi mở nắp bạn sẽ thấy mùi thảo dược. Khắc hẳn mùi hóa chất như các loại thuốc nhuộm khác

* Mầu đen tự nhiên: Không bị đen nhánh mà thuốc cho ra màu tóc đen tự nhiên

* Dưỡng tóc tốt: Trong thuốc có thành phần dưỡng tóc nên sau khi nhuộm sẽ thấy tóc bóng, khỏe hơn.

* Bộ Y Tế cấp phép: Thuốc được Bộ Y Tế xét nghiệm và cấp phép.

AJ8CGB.jpg

Thuốc nhuộm đã được Bộ Y tế xét nghiệm và cấp phép lưu hành nên hoàn toàn yên tâm sử dụng.

zFaphk.jpg

Bước ngoặt cho những người tự nhuộm tóc bạc, không còn bẩn tay bẩn chân với cách nhuộm thông thường

 

iNwQBl.jpg

Diễn viên Gạo cội Lee Soon Jae 

 

Sản phẩm tuy đơn giản nhưng đặc biệt được rất nhiều diễn viên nổi tiếng, các doanh nhân hay những người kinh doanh bận rộn sử dụng để nhuộm tóc bạc chứ chưa nói đến những người bình thường. Lý do bởi nhuộm tóc bạc tại nhà chỉ mất 10p - 15p với thao tác cực kì dễ dàng, thích nhuộm lúc nào là nhuộm, rảnh lúc nào nhuộm lúc đó. 

ƯU ĐIỂM CỦA BỘ LƯỢC NHUỘM TÓC THÔNG MINH

Thường nhuộm tóc có 2 cách chủ yếu là ra tiệm hoặc mua thuốc về tự nhuộm.

1. Nếu ra tiệm thì gặp những bất tiện:

* Tâm lý ngại: Đây là điều đầu tiên mắc phải đặc biệt là với nam giới. Rất ngại việc ra tiệm làm tóc chờ đợi để nhuộm tóc bạc.

* Mất thời gian: Thời gian đi lại, tới nơi thì chờ đợi. Trong khi với bộ Lược Nhuộm Tóc Thông Minh 15 - 20p là đã nhuộm xong tóc.

* Không chủ động: Với nhiều người lúc về nhà thì tiệm nghỉ, lúc tiệm làm thì lại bận.

* Tốn kém: Ra tiệm nhuộm với chi phí nhân công phục vụ rõ ràng không thể kinh tế như tự nhuộm tại nhà

* Sự an toàn: Đa  phần thuốc ngoài tiệm là thuốc không có giấy phép và thường bị lờ đi Hạn Sử Dụng.

2. Nếu tự mua về nhuộm:

* Thuốc khó kiểm soát: Bạn mua về nhà cũng không chắc an toàn vì người bán có bao giờ cho bạn xem giấy tờ sản phẩm ?

* Rườm rà: Cách thức nhuộm ở nhà truyền thống thì khá rườm rà: nào là trộn thuốc, nhờ người chải cho đều.

* Dính thuốc: Rồi khi bôi lên tóc thì hay bị chảy nước gây hại các vùng da cổ, mặt, gáy. Rơi ra quần áo làm quần áo dính màu.

KHI DÙNG LƯỢC NHUỘM TÓC THÔNG MINH

* Chủ động thời gian: Bất kì lúc nào rảnh là có thể tự nhuộm tóc. Rất tiện cho người bận rộn hoặc đàn ông xấu hổ, ngại ra các tiệm làm đẹp.

* Rất nhanh: Chỉ 10p - 15p chải tóc rồi đi gội đầu là có mái tóc đẹp tuyệt vời.

* Tiết kiệm: Với bộ lược chính hãng, mua với giá vài trăm ngàn nhưng dùng suốt nhiều năm và chung cho cả gia đình. Tính kinh tế rất cao.

* An toàn: Lược và thuốc chính hãng không gây xước da đầu, không gây độc hại cho tóc.

Cứ chớm bạc là có thể tự mang Lược ra nhuộm. Chứ không phải chờ cho bạc nhiều rồi mới ra tiệm cho khỏi lãng phí như trước đây nưa.

PHẦN 2: MUA LƯỢC NHUỘM TÓC Ở ĐÂU VÀ LOẠI NÀO

Hiện nay trên thị trường bộ Lược Bubble Stick do Công ty chúng tôi phân phối là sản phẩm nhập nguyên chiếc (cả lược và thuốc) tại Hàn Quốc.

awpNjk.jpg

Cẩn thận để không mua phải hàng nhái, hàng giả trên thị trường

 

Sản phẩm Lược nhuộm tóc thông minh tại nhà được cấp bằng sáng chế năm 2012, đến năm 2013 đã xuất khẩu đi khắp các nước. Đổ bộ ồ ạt vào hàng loạt các nước phát triển. Hiện nay sản phẩm đã đươc nhâp khẩu và phân phối tại Việt Nam thông qua đơn vị chuyên Xuất Nhập Khẩu hàng quốc tế.

* Độ lên màu tóc nhanh hay chậm tùy thuộc vào chất tóc gốc của từng người *

Cảnh báo hàng nhái:

+ Lược TQ nhái công nghệ HQ: Được miêu tả với mỹ từ như "Công nghệ Hàn Quốc" nhưng thực chất sản xuất ở TQ, Hồng Kông. Không phải sx tại HQ. Loại này thiết kế khó cầm và chất lượng thua xa hàng chĩnh hãng.

Các thương hiệu này được nhập trôi nổi không có Đại diện tại VN nên trách nhiệm và giải quyết sự cố là rất xa xỉ.

+ Thuốc nhuộm: Phải dùng thuốc chính hãng, được kiểm nghiệm cấp phép của cơ quan nhà nước, để không gây hại da đầu. Đừng vì ham rẻ một chút để rồi bị rụng tóc sớm, bị ngứa da đầu, tóc rụng liên tục.

Tốt nhất phải là loại thuốc đã được kiểm định và có đầy đủ giấy tờ hợp pháp.

d2MRYs.jpg

Hãy lựa chọn những loại thuốc có đầy đủ giấy tờ kiểm nghiệm để tránh tình trạng "đổ" hóa chất lên đầu Bộ Lược Thông Minh tại Hàn Quốc có giá bán hơn 1 triệu đồng/bộ nhưng về Việt Nam nhà phân phối đang trợ giá chỉ còn 520.000đ/lược + 159.000đ/bộ thuốc.

Lưu ý: Lược chỉ cân mua một lần dùng lâu dài. Chỉ mua thêm thuốc khi hết.

 

                                        Cách phân biệt Lược chính hãng Hàn Quốc và lưu ý  khi mua hàng

1. Được kiểm tra hàng trước khi nhận (một số sản phẩm trôi nổi TQ bán hàng không cho kiểm tra hàng trước khi thanh toán) Lược nhuộm tóc chuẩn cầm chắc chắn, chất liệu làm ra Chất lượng, các dòng sản phẩm trôi nổi cầm ọp ẹp, chất liệu rất kém.

2. Hàng chính hãng Hàn Quốc sản xuất bao bì in chi tiết mọi thông số và mã vạch của quốc Gia sản xuất

Góc bao bì sản phầm in đầy đủ thông số kỹ thuật, mã vạch và web của nhà sản xuất Hàn Quốc các sản phẩm nhái hoặc sản xuất tại TQ trôi nổi thường in bao bì, nhãn mác qua loa.

 

3. Điểm nhật biết QUAN TRỌNG là Quét mã vạch: Dùng phần mềm quét mã vạch bằng điện thoại sản phẩm chính hãng và uy tín sẽ cho kết quả xuất sứ rõ ràng các sản phẩm  lược trôi nổi thường không cho kết quả khi quét

(lưu ý: Dùng nhiều phần mềm khác nhau để quét sẽ cho ra kết quả chính xác nhất).

 

QUÀ TẶNG Ý NGHĨA CHO BỐ MẸ, ÔNG BÀ

Thiết nghĩ đây là sản phẩm hết sức ý nghĩa cho những người bị bạc tóc. Và là món quà thiết thực nhất mà con cái có thể tặng cho bố mẹ, ông bà của mình. Và cũng là quà tặng cho đồng nghiệp, rất bình dị mà đầy ý nghĩa.   

lược nhuộm tóc thông minh 

Bộ quà ý nghĩa tặng ông bà cha mẹ

 

Hiện đang có chương trinh chiết khấu Khuyến mãi đặc biệt:

  • Giá lược niêm yết: 850.000đ      Khuyến mãi lược còn: 520.000đ          
  • Giá thuốc niêm yết: 220.000đ     Khuyến mãi thuốc còn: 159.000đ

         Khuyến mãi đặc biệt cả bộ Lược và thuốc: 679.000 đồng

Giao hàng nhanh - Miễn phí giao hàng toàn quốc - Thanh toán khi nhận hàng

 

Cam kết của chúng tôi
• muanhanh24h.com.vn cam kết không bán sản phẩm kém chất lượng giá cả luôn phù hợp nhất, tất cả hình ảnh sản phẩm là chính xác với sản phẩm thực tế và rất chân thật, các bạn sẽ mua được đúng những sản phẩm bạn đang xem.
Chúng tôi mong muốn mang đến cho bạn một sự hài lòng nhất có thể với phương châm coi khách hàng là thượng đế, đặt quyền lợi của khách hàng lên trên hết.

Quý khách muốn đặt mua sản phẩm này, xin vui lòng điền đầy đủ các thông tin vào "ĐƠN ĐẶT HÀNG" dưới đây. Sau khi nhận được thông tin đặt hàng muanhanh24h.com.vn sẽ gọi điện xác nhận và tiến hành giao chính xác sản phẩm đến tận địa chỉ của quý khách trong thời gian sớm nhất! >>>
Đơn đặt hàng (Gọi đặt ngay: 0913.89.83.84)

Thông tin đơn hàng

Sản phẩm Đơn giá Số lượng Thành tiền Xóa
Lược nhuộm tóc thông minh Bubble stick - Hàn Quốc 679,000 VNĐ
679,000 đ
Tổng số tiền thanh toán
679,000 đ
 

Thông tin người nhận hàng

Họ và tên*  
Điện thoại*  
Email  
Địa chỉ  
Ghi chú  
Tags:

Sản phẩm cùng loại